nowbet logo

โปรโมชั่น

เกมส์มากมายสำหรับสมาชิก!

Sportsbook

โบนัสต้อนรับ 120% ในหน้ากีฬา เดิมพันกับ

NOWBET รับโบนัสสูงสุดถึง 50,000 บาท

รายละเอียดข้อมูล สมัครสมาชิกฟรี

World Cup

โบนัสชมฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศ

บินลัดฟ้าเชียร์ฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศ บินตรงสู่รัสเซียด้วยชั้นธุรกิจ พักโรงแรมสุดหรู 5 ดาว พร้อมพ็อคเกตมันนี่อีก 100,000 บาท รวมมูลค่ากว่า 1,000,000!!!

รายละเอียดข้อมูล สมัครสมาชิกฟรี

World Cup

แจกหนักรับบอลโลก

ไอโฟน,ไอแพด โปร,สร้อยคอทองคำ ,ฟรีเดิมพัน รวมมูลค่ากว่า 700,000 บาท

รายละเอียดข้อมูล สมัครสมาชิกฟรี

World Cup

เดิมพันบอลโลกกับ NOWBET

รับเครดิตฟรีทันที สูงถึง 10,000 บาท

รายละเอียดข้อมูล สมัครสมาชิกฟรี

World Cup

โบนัสชวนเพื่อนช่วงบอลโลก

ชวนเพื่อนวันนี้ รับฟรีโบนัสสูงสุด 500 บาท ต่อ คน

รายละเอียดข้อมูล สมัครสมาชิกฟรี

ข้อกำหนดทั่วไปและเงื่อนไขการใช้งานโปรโมชั่นของ NOWBET

 1. NOWBETเสนอ 1 โบนัสต่อ 1ท่านเท่านั้น ในครอบครัวเดียวกัน, บุคคลที่อาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน, บุคคลที่ใช้อีเมลล์เดียวกัน, ใช้เบอร์โทรศัพท์เดียวกัน, ใช้รายละเอียดในการโอนเงินเดียวกัน เช่น (บัตรเดบิต/เครดิตการ์ด) และบุคคลใช้เครื่องคอมพิวเตอร์เดียวกัน รวมถึง คอมพิวเตอร์ในร้านคาเฟ่ที่ใช้ หรือบุคคลที่ทำงานอยู่ในสถานที่เดียวกันที่จะมีสิทธิ์ได้รับโบนัสในโปรโมชั่นนี้บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนหรือยกเลิกเงินโบนัสใดๆจากสมาชิก
 2. NOWBET มีสิทธิ์ยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงกิจกรรมนี้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 3. จำนวนเงินโบนัสที่ให้กับลูกค้านี้ มีวัตถุประสงค์เล่นเพื่อความเพลิดเพลินเท่านั้น หากมีบัญชีที่ทางเว็ปไซต์ตรวจสอบว่ามีการขอรับโบนัสโดยวัตถุประสงค์อื่นหรือมีผู้เข้าร่วมขบวนการสมัครที่มีวัตถุประสงค์ที่หาประโยชน์จากโบนัสโปรแกรมนี้ จำนวนเงินโบนัส และจำนวนเงินกำไรที่ได้จะถูกหักไปตามสัดส่วนที่ทางเวปไซต์ได้กำหนด
 4. ทุกโปรโมชั่น ทางเว็ปไซต์ NOWBET มีความเข้มงวด และ สงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจว่าวิธีการแบบไหนที่จะสื่อว่าทำการละเมิดโดยการใช้หลายบัญชีเข้ามารับโบนัส
 5. ยอดฝากเงินและยอดโบนัสที่ได้รับจะต้องวางเดิมพันสะสมครบตามกำหนดภายใน 30 วัน นับจากวันที่รับโบนัส หากยอดวางเดิมพันสะสมไม่ครบตามที่กำหนดภายใน 30 วันนับจากวันได้รับโบนัส ยอดเงินโบนัสทั้งหมดและยอดเงินชนะที่ใช้เงินโบนัสเดิมพันจะถูกยึดคืน ดังนั้น NOWBET จึงขอสงวนสิทธิ์การยึดคืนยอดดังกล่าวทุกเวลา หลังจากวางเดิมพันสะสมไม่ครบตามวันที่กำหนดหรือหลังจากสมาชิกทำรายการแจ้งถอน
 6. ถ้ามีกติกาซึ่งได้บัญญัติไว้เกี่ยวกับเงื่อนไข การรับโปรโมชั่นยังไม่ได้ถูกทำให้สมบูรณ์ถูกต้องตามเงื่อนไขโดยเจ้าของบัญชีที่รับโบนัสได้ทำการละเมิด , ทำผิดกติกา ; หรือถ้ามีหลักฐานพิสูจน์ได้ว่ามีเจตนา ไม่บริสุทธิ์ ; หรือมีการวางเดิมพันตรงข้ามในรายการเดิมพันนั้นนั้น , หรือมีบัญชี่มากกว่าหนึ่งบัญชี ; อันเนื่องมาจากโบนัสของโปรโมชั่นสามารถทำกำไรให้กับลูกค้า , ไม่ว่าจะเป็นบุคคลธรรมดา หรือ นิติบุคคล: NOWBET ขอสงวนสิทธิ์ที่จะยึด เพิกถอน หรือ หักเงินโบนัสจำนวนดังกล่าว รวมถึง เงินกำไรที่ลูกค้าเล่นได้ รวมถึงคิดค่าใช้จ่ายในการดำเนินการเกี่ยวกับบัญชีของลูกค้า เป็นเงินจำนวนหนึ่ง หลังจากที่ได้ทำการหักโบนัส หักเงินกำไร และหักค่าใช้จ่าย ในการดำเนินการเกี่ยวกับบัญชีแล้ว ยอดเงินที่คงเหลือในบัญชีของลูกค้าจะต้องทำการเล่น 100% ก่อนจึงจะสามารถทำการถอนเงินได้
 7. การเดิมพันที่ต่ำกว่า (ราคาเดซิมอล 1.5; ราคาฮ่องกง 0.5; ราคามาเลย์บวก 0.5) และการโมฆะ ,เสมอ ,ยกเลิก หรือว่าการเดิมพันสวนทาง จะไม่มีผลในการนับยอดเดิมพันสะสม
 8. หนึ่งรายการฝากสามารถขอรับโบนัสได้เพียงหนึ่งครั้ง และไม่สามารถใช้ยอดเงินโบนัส และ/หรือนำเงินที่เล่นได้จากการใช้โบนัสในการเล่น มาขอรับโบนัสตัวอื่นๆ อีกครั้ง
 9. NOWBET ไม่อนุญาติให้สมาชิกทำการลงเดิมพันมากกว่า 50%ของยอดเงินฝากรวมกับจำนวนเงินโบนัสสำหรับในการเดิมพัน 3 ครั้งแรก หรือในรายการเล่นเดียวกัน ของยอดเงินฝากและจำนวนเงินโบนัสนั้นๆ
 10. NOWBET ไม่อนุญาติให้บุุคคลที่สามเล่นหรือใช้บัญชีแทนตนเอง มิเช่นนั้นบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนหรือยกเลิกเงินโบนัสใดๆจากสมาชิก
 11. หากมีข้อโต้แย้งเกิดขึ้นเกี่ยวกับเงินรางวัลโบนัส หรือ เงื่อนไขกติกาเกี่ยวกับโปรโมชั่น การตัดสินสุดท้ายให้ยึดตามการตัดสินของ เว็บไซต์NOWBET เป็นหลักเท่านั้น อย่างไรก็ตามบริษัทจะเก็บข้อมูลดังกล่าวไว้อย่างดี โดยไม่นำไปเปิดเผยกับลูกค้ารายอื่นหรือบุคคลภายนอก

NOWBET NOWBET ห้องสนทนาสด